Cung sư tử hợp màu gì? Những người thuộc cung Sư Tử rất khao khát được tôn thờ và ca tụng, yêu thích sự lộng lẫy, đặc biệt là những màu sắc sặc sỡ. Màu tím cũng là một lựa chọn tốt, vì màu tím là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương quyền. Để biết thêm thông tin về màu may mắn của Sư Tử, hãy xem bài viết sau của dannguyeninc.com nhé!

I. Tổng quan về cung sư tử năm 2021

Trong trường hợp của Tử vi năm 2021 Sư Tử, họ sẽ không bao giờ áp dụng những cách thô tục và không phù hợp

Trong trường hợp của Tử vi năm 2021 Sư Tử, họ sẽ không bao giờ áp dụng những cách thô tục và không phù hợp. Đôi khi họ tin tưởng người khác để con cái tin tưởng cha mẹ, họ quá dễ dàng nghe theo ý kiến ​​của người khác và không để ý đến những cái bẫy do người khác giăng ra, nhất là khi những người này được bao bọc bởi những lời ngọt ngào và lời khen không phù hợp với thực tế, họ rất dễ bị lừa. Những lời khen ngợi luôn đánh bại những con sư tử này.

  • Sự nghiệp: Bạn chỉ cần từ từ tiến bộ nên năm nay có vẻ có hạn. Nhưng có nhiều tiềm năng để mở ra các giai đoạn quan trọng đối với kế hoạch nghề nghiệp của bạn.
  • Tình yêu: Đời sống tình cảm của Sư Tử không có gì bất ngờ nhưng có phần hơi đơn điệu. Nhưng đây là thời điểm thích hợp để tổ chức lại cuộc sống hàng ngày của bạn, ưu tiên những gì cần tập trung và giữ cho mối quan hệ của bạn luôn lành mạnh và cân bằng.
  • Sức khỏe: Nếu bạn muốn duy trì nhịp độ làm việc hiệu quả như nhau quanh năm, điều cần thiết là phải có thời gian nghỉ ngơi và đốt cháy năng lượng bằng các hoạt động thể chất.

II. Màu may mắn của cung sư tử năm 2021

Sư Tử hay còn gọi là Sư Tử hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo


Cung sư tử hợp màu gì?
Sư Tử hay còn gọi là Sư Tử hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Mạnh mẽ, sáng tạo và hấp dẫn là đặc điểm nổi bật của những người sinh ra dưới dấu hiệu này. Yêu thích, tán thưởng, nhanh nhẹn như linh miêu, thích khoe khoang như một đứa trẻ và hy vọng thích sự lộng lẫy, đặc biệt là màu sắc tươi sáng. Họ thường thiếu tinh thần trách nhiệm.

Những người nắm quyền lãnh đạo vào năm 2021 rất may mắn với màu vàng quý phái và màu cam đậm. Ngoài ra, màu sắc may mắn của Sư Tử trong năm 2021 là màu tím.
Đây cũng là một lựa chọn tốt, vì đây là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương quyền. Khi theo đuổi mục tiêu của mình dưới sự thúc đẩy của ước muốn lớn lao, giống như động vật tượng trưng, ​​họ không bao giờ tỏ ra bán tín bán nghi, bán tín bán nghi hoặc xuề xòa, chưa nói đến việc khinh thường người khác bằng những cách thô tục.
Trái tim được đặt trên đầu bởi một con sư tử. Một khi đã yêu, họ hoàn toàn chân thành và chung thủy nên rất dễ bị tổn thương và tổn thương rất sâu sắc. Nếu bạn làm tan nát trái tim họ hoặc phản bội lòng tin của họ, họ sẽ không bao giờ quên hoặc tha thứ.
Nếu mối quan hệ của họ sụp đổ, họ sẽ chết rất bình thản, không hối hận. Các Sư Tử có thể cắt đứt mối quan hệ của họ một cách tồi tệ, để lại một trái tim tan vỡ. Đối với họ, khi hết yêu thì đau, nhưng thực sự cần phải chấm dứt, nhưng đó là giải pháp tốt cho cả hai.
Tóm lại, Sư Tử là người phóng khoáng, cởi mở và lạc quan, có thể thực hiện những điều kỳ diệu bằng chính nỗ lực của mình trong những tình huống bất lợi và chờ đợi những điều tốt đẹp nhất. Được người khác tán thưởng và chấp nhận mọi vinh dự có thể, nhưng không bao giờ để ý đến con đường dẫn đến thành công của họ mà họ có thể làm được với bất kỳ ai.

III. Đá phong thủy hợp cung sư tử

Đá Phong Thủy giúp mang lại may mắn và tốt lành cho những người thuộc cung Leo

Đá Phong Thủy giúp mang lại may mắn và tốt lành cho những người thuộc cung Leo. Thạch anh không màu hoặc thạch anh vàng, granato, hổ phách, carnelian, ruby, kim cương, ruby, đá tự nhiên… bạn có thể lựa chọn.

  • Đá tự nhiên: Loại đá nhiều màu sắc này thường gắn liền với trái tim. Khi Leos là dấu hiệu của sự sáng tạo, đá tự nhiên là loại đá giúp tăng cảm hứng, phát huy tiềm năng, xác định mục tiêu và mang lại thành công và thịnh vượng cho những người đeo chúng. Ví dụ, một mặt dây chuyền Phật giúp Leos mở rộng trái tim của họ để đón nhận tình yêu và tình yêu thương, tăng sự tử tế, hạnh phúc và yên bình.
  • Thạch anh: Loại đá năng lượng mạnh mẽ này mang lại cho Sư Tử sức mạnh để khẳng định và thể hiện bản thân và tăng lòng can đảm, tài năng và lòng dũng cảm. Vòng tay và mặt dây chuyền thạch anh. Mang theo những viên đá thạch anh, Sư Tử tránh được sự tức giận và ghen tuông.
Ngoài ra, những viên đá này mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Điều này giúp Leos có thêm sức mạnh để khẳng định và thể hiện hết khả năng của mình. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết cung sư tử hợp màu gì và những thông tin thú vị khác. Tôi hy vọng thông tin cung hoàng đạo này thực sự hữu ích.