Giờ sinh khác nhau của mỗi người mang nhiều đặc điểm khác nhau về tính cách, tâm lý, cuộc đời và cả vận may. 12 cung Hoàng đạo ngập tràn sắc màu tạo nên một xã hội loài người muôn màu, muôn vẻ. Trong đó, cung sư tử cũng có những đặc điểm riêng của sư tử. Vậy cung sư tử sinh tháng mấy? Tham khảo bài viết dưới đây của dannguyeninc.com để nắm được chi tiết nhé!

I. Cung sư tử sinh tháng mấy

Sư Tử hay còn gọi là Hải Sư là chòm sao thứ 5 có tên tiếng anh là Leo

Sư Tử hay còn gọi là Hải Sư là chòm sao thứ 5 có tên tiếng anh là Leo. Biểu tượng của dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc là Sư tử. Cung sư tử sinh tháng mấy? Tháng 7 và 8 là tháng sinh của những người thuộc cung Sư Tử, đặc biệt là từ 23/7 đến 22/8 dương lịch.

Sinh vào giờ này, bạn không chỉ rất tự tin mà còn có lúc muốn chủ quan, độc đoán và muốn người khác làm theo ý mình. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thức được và phát huy được những điểm mạnh của mình thì bạn chắc chắn là một nhà lãnh đạo hay một nhân viên giỏi.

II. Tìm hiểu giải mã chi tiết về cung sư tử

1. Vị thần bảo hộ cung sư tử

Vị thần hộ mệnh của Leo là Zeus, vị thần tối cao và là chủ nhân của đỉnh Olympus. Trong thần thoại, anh ta được miêu tả là một người rất dũng cảm, đàng hoàng và kiêu hãnh.
Những người thuộc cung hoàng đạo Leo được thần Zeus ban cho sự rộng lượng, sức mạnh và lòng dũng cảm hơn. Họ có tố chất lãnh đạo và khả năng thuyết phục người khác. Leos thường có quyền “sợ hãi” người khác. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Zeus là một người háu ăn, kiêu ngạo, hơi bảo thủ và sang trọng.

2. Tính cách của chàng trai sư tử

Là người có khả năng lãnh đạo tốt, dù ở đâu hay trong hoàn cảnh nào, người đàn ông cung Sư Tử luôn muốn chứng tỏ khả năng lãnh đạo của mình. Họ luôn tự tin đứng trước đám đông và biết tận dụng lợi thế để “nuôi dưỡng” bản thân. Leos có thể hơi thất vọng vì họ tự tin và khó tính.
Nhưng bạn phải thừa nhận rằng anh ấy có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, sự quyết tâm và khả năng thuyết phục đám đông tuyệt vời. Người đàn ông có đủ tố chất để đồng nghiệp tin tưởng và được cất nhắc lên vị trí cao.
Người đàn ông trung thực và chân thành Leoman luôn là sự lựa chọn tốt nhất để chọn làm bạn. Anh ấy cho bạn lời khuyên chân thành về điều gì tốt và điều gì sai, vì vậy bạn có thể nói với anh ấy bất cứ điều gì. Và hãy yên tâm, anh ấy không bao giờ lãng phí thời gian để kể xấu hay tranh cãi về người khác.
Khi để ý đến một cô gái, tôi nói chuyện cởi mở, cởi mở mà không ngại ngùng. Nếu Sư Tử yêu, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho những người thân yêu của mình. Leo nổi tiếng là người giữ lời, nên dù có hứa với cô nào thì anh ấy cũng nhất định làm đến cùng. Cô ấy hơi tán tỉnh, nhưng khi yêu cô ấy, tôi hết lòng vì cô ấy.

Người đàn ông trung thực và chân thành luôn là sự lựa chọn tốt nhất để chọn làm bạn
Những chàng trai mạnh mẽ Sư Tử luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ, rất hiếm khi thấy họ khóc trước mặt một ai đó. Họ là kiểu người quyết định vượt qua mọi thử thách, bất kể khó khăn đến đâu, khi đặt mục tiêu. Sự kiên định, ý chí mạnh mẽ và lòng quyết tâm là những phẩm chất cần có của một nhà lãnh đạo.
Leo là mẫu bạn trai lý tưởng để cô dựa vào. Chàng trai trung thành Anh là một người đàn ông lãng mạn, nhưng lại thu hút sự chú ý của nhiều cô gái. Nhưng sư tử chỉ lắng nghe khi nhắm đến đối tượng mình yêu. Khi yêu, anh ấy chỉ dành trọn trái tim mình cho cô ấy.
Thường thì Sư Tử rất kiêu ngạo và thích dẫn dắt người khác, nhưng với những người mình yêu thương, anh lại dịu dàng, chân thành và nhường nhịn cô. Chàng trai kiêu ngạo, chủ yếu là anh ta được bảo vệ bởi mặt trời và các vị thần mặt trời, vì vậy dấu hiệu của Leo luôn toát lên vẻ kiêu hãnh.
Thế mới nói, Sư Tử có rất nhiều đặc điểm tuyệt vời khiến bạn phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Nhưng ưu cũng là nguyên nhân của nhược điểm. Leo đã trở nên kiêu ngạo, hiếu chiến và luôn tin rằng mình là người giỏi nhất. Leos khó tiếp thu những ý kiến ​​trái chiều từ người khác vì tính cách kiêu ngạo đã ăn sâu vào tiềm thức.

3. Tính cách của những cô nàng sư tử

Những cô gái có tính cách Không thể nhìn thẳng mặt một cô gái nhỏ nhắn nhưng phi thường, rất mạnh mẽ. Những gì một người đàn ông có thể làm, cô ấy cũng có thể làm được. Thờ không có gì quý hơn độc lập, tự do nên cô luôn muốn tự mình làm mọi việc. Cô ấy sẽ gục ngã ngay cả khi cô ấy thất bại.
Ý chí của Leo luôn rất mạnh mẽ. Sư Tử không thích cúi đầu trước bất kỳ ai nên cuộc sống tự do, tự tại là điều cô luôn mong muốn. Tính cách mạnh mẽ của cô ấy mê hoặc người đàn ông. Họ thích những cô gái thích những cô gái hiện đại, có sự nghiệp riêng và có thể phụ giúp chăm sóc gia đình.
Cô gái đa cảm Đừng nghĩ cô ấy khô khan, hãy thấy cô ấy mạnh mẽ. Lioness là người đầu tiên và biết rõ nhất về tình yêu. Tính cách hào phóng của cô ấy sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không cần nghĩ đến việc phải trả lại. Cô ấy không chỉ luôn quan tâm và yêu thương những người thân, bạn bè của mình mà còn tự nhủ rằng mình có trách nhiệm phải bảo vệ họ.
Cô gái vui vẻ và dễ thương Cô luôn có những ý tưởng sáng tạo khiến những người xung quanh cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Cô ấy luôn nóng nảy và nhiệt tình, vì vậy cô ấy hiếm khi gặp một Leo buồn bã và gắt gỏng.

Sư Tử không thích cúi đầu trước bất kỳ ai nên cuộc sống tự do, tự tại là điều cô luôn mong muốn
Vì vậy, người đàn ông bên cạnh cô luôn được tiêm vào mình nguồn năng lượng tích cực. Ngoài những lúc mạnh mẽ và mạnh mẽ, Sư Tử cũng có lúc biến thành những chú mèo con vô cùng đáng yêu. Cô cùng người thân rút móng tay để thể hiện sự ân cần quan tâm, mong muốn được người ấy chăm sóc. Cô ấy rất nhạy cảm, luôn luôn co giãn, cứng rắn và mang một vỏ bọc hơi cứng đầu.
Lòng kiêu hãnh và sự tự tin của họ quá lớn, họ không cho phép mình yếu đuối và chấp nhận những ý kiến ​​trái chiều về mình. Đằng sau lớp vỏ của nó có một tâm hồn nhạy cảm, mong manh, dễ tổn thương. Đôi khi tôi mệt mỏi, đôi khi tôi đau đớn, nhưng tôi chấp nhận giấu đi tất cả những đau buồn của mình.
Họ rất nhạy cảm với ánh mắt của những người xung quanh. Phải nói rằng Sư Tử là người hay giấu cảm xúc của mình. Số 2, không ai là Số 1. Các Sư Tử dù kiên cường đến đâu cũng là những cô gái cần được che chở.
Trong suốt bài viết về cung hoàng đạo này, chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về  cung sư tử sinh tháng mấy và tính cách của sư tử. Hy vọng bài viết trở thành nguồn thông tin bổ ích dành cho bạn đọc.