Trang phục hoàn hảo luôn đi kèm với sự kết hợp của các phụ kiện thời trang. Trong số đó, nhẫn được coi là món đồ trang sức nhỏ nhắn, dễ tạo sự lôi cuốn và ấn tượng đối với người khác. Hãy để dannguyeninc.com lý giải điều thú vị về con trai nên đeo nhẫn ngón nào đẹp và đem lại may mắn nhé!

I. Con trai nên đeo nhẫn ngón nào?

Người ta thường nghĩ “nam thì trái, nữ thì phải” khi đeo nhẫn


Nên đeo nhẫn ngón nào?
Người ta thường nghĩ “nam thì ra, nữ thì phải” khi đeo nhẫn. Tuy nhiên, vấn đề đeo nhẫn tay trái hay tay phải còn tùy thuộc vào phong tục tập quán nơi bạn sống, hay thói quen của mỗi người.

Nam giới nên đeo nhẫn như thế nào? Mỗi và mỗi tay thuận trở nên năng động hơn, vì vậy việc đeo nhẫn ở mặt khác giúp cho các hoạt động hàng ngày trở nên thuận tiện hơn. Ví dụ, nếu bạn thuận tay phải, bạn nên đeo nhẫn ở tay trái.

II. Nam nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn

Con trai nên đeo ngón tay nào, ngón tay nào đẹp và may mắn? Ngón tay nào được đeo nhẫn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà ý nghĩa của từng ngón tay khi đeo nhẫn cũng khác nhau.
Trong Phong thủy, việc đeo nhẫn luôn là điều quan trọng, vì mỗi ngón tay đều có thể chứa đựng những điều may mắn hoặc xui xẻo. Vì vậy, trước khi đeo nhẫn vàng nam đúng cách cần phải tìm hiểu kỹ càng. Thông thường, đối với những người đàn ông lớn tuổi và doanh nhân, các công ty lớn sẽ đeo nhẫn vào ngón tay cái của họ.

Trong trường hợp này, một chiếc nhẫn lớn cũng là tốt nhất. Chiếc nhẫn ở ngón này mang lại may mắn với ý nghĩa sức khỏe, trường thọ và hạnh phúc.

Chiếc nhẫn ở ngón này mang lại may mắn với ý nghĩa sức khỏe, trường thọ và hạnh phúc
  • Đeo nhẫn vàng nam ở ngón trỏ: Ngón trỏ thường được chọn khi ít người đeo nhẫn. Đeo nhẫn này tượng trưng cho sự đoàn kết của gia đình và tập thể. Trong Phong thủy, ngón trỏ thuộc mệnh mộc giúp mang đến cho người đeo sự tinh tế, mạnh mẽ và quyền lực.
  • Đeo nhẫn vào ngón giữa: Đây là ngón dài nhất và lớn nhất trên bàn tay của bạn. Đeo nhẫn vàng nam ở ngón này cho thấy đây là người sống có trách nhiệm. Đồng thời, nó còn mang ý nghĩa cân bằng, tôn lên vẻ nam tính, quyền uy. Vì vậy, những người đàn ông đeo nhẫn này đa phần là những người điềm đạm và chín chắn.
  • Đàn ông đeo nhẫn vào ngón áp út: người đeo nhẫn ở ngón này thường cho biết họ đã có gia đình. Điều này giống như thể hiện một cách tinh tế tình hình trong mối quan hệ của bạn với đối phương.
  • Đeo nhẫn vàng nam ở ngón út: Người đàn ông đeo nhẫn ở ngón út thể hiện cá tính và gu thời trang của anh ấy. Ngón út tượng trưng cho mệnh Thủy, người đeo nhẫn ở ngón út là người cá tính, thông minh.

III. Lưu ý khi đeo nhẫn ngón giữa

1. Hình dạng và hoa văn

Khi mua nhẫn cho ngón giữa, bạn nên chú ý đến hình dáng và họa tiết của nhẫn. Nếu mẫu hoặc hình dạng của chiếc nhẫn sai, bạn sẽ không gặp may mắn. Nếu tệ hơn, vận rủi sẽ tìm đến bạn. Hình dạng nhẫn tốt nhất bạn nên mua là hình tròn vì chúng tượng trưng cho sự thống nhất và toàn vẹn.

2. Vật liệu 

Việc chọn chất liệu để mua nhẫn cũng rất quan trọng, vì bạn dễ gặp tiểu nhân, hao tài tốn của. Vì vậy, khi chọn nhẫn, bạn nên ưu tiên nhẫn bằng kim loại như bạc, vàng, bạch kim. Đeo nhẫn chất liệu này sẽ giúp bạn không bị tiền mất tật mang.

Việc chọn chất liệu để mua nhẫn cũng rất quan trọng, vì bạn dễ gặp tiểu nhân, hao tài tốn của

3. Màu sắc 

Màu sắc của chiếc nhẫn cũng rất quan trọng. Theo quy luật âm dương ngũ hành, có những màu sắc tốt xấu tương ứng khác nhau ở mỗi người. Dựa vào năm sinh, người ta chia thành 5 mệnh khác nhau. Gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Ứng với quy luật: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
Mỗi ngón tay đều có một ý nghĩa riêng, và bạn trở thành người đặc biệt khi chọn vị trí đeo nhẫn có thể thấy được giá trị của bản thân. Mong rằng bài viết tin tức trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “nên đeo nhẫn ngón nào”.